ผู้ว่าฯมุกดาหาร ยกทัพสินค้า มุกดาหารแบรนด์ สินค้าดี มุกดาหาร รุกตลาดเมืองท่องเที่ยว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

วันที่ 30 สิงหาคม 2566 เวลา 17.00 น. นายวรญาณ บุญณราช ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธานในพิธีเปิดการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า ที่ได้รับตราสัญลักษณ์เครื่องหมายรับรองมุกดาหารแบรนด์ (Mukdahan Brand) และสินค้าเด่นของจังหวัดมุกดาหาร นายนิติ วิวัฒน์วานิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีกล่าวต้อนรับ โดยมีนางอัญชลี กัลมาพิจิตร นายกเหล่า กาชาดจังหวัดมุกดาหาร นางลักขณา บุญนำ พาณิชย์จังหวัดมุกดาหาร หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดชลบุรี และมุกดาหาร ภาคเอกชน ผู้ประกอบการ และ สื่อมวลชนจังหวัดชลบุรี ร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลศรีราชา จ.ชลบุรี
ในพิธีเปิดงานมีการแสดงศิลปวัฒนธรรม จ.มุกดาหาร การแสดง Mini Fashion Show ผลิตภัณฑ์ผ้าพื้นเมืองของจังหวัดมุกดาหาร
โดยเหล่ากาชาดจังหวัดมุกดาหาร และการจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ ข่วง “นาทีทอง”
การจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าที่ได้รับตราสัญลักษณ์เครื่องหมายรับรอง “มุกดาหารแบรนด์” และสินค้าเด่นของจังหวัดมุกดาหาร ครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้โครงการพัฒนาเพื่อยกระดับการผลิตสินค้าและพัฒนาความร่วมมือทางการค้าการลงทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อส่งเสริมช่องทางการจำหน่ายสินค้าให้กับผู้ประกอบการและเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้าจังหวัดมุกดาหารให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น
สำหรับ “งานแสดงและจำหน่ายสินค้า มุกดาหารแบรนด์และสินค้าเด่นจังหวัดมุกดาหาร” กำหนดจัดระหว่างวันที่ 30 สิงหาคมถึงวันที่ 3 กันยายนนี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี มีสินค้าที่ได้รับมาตรฐานเครื่องหมายรับรองฯ Mukdahan Brand ผลิตภัณฑ์ GI ผ้าหมักโคลนหนองสูง ผ้าฝ้ายทอมือย้อมสีธรรมชาติ,ผ้าย้อมคราม ของฝากของใช้ ของที่ระลึก อาหาร ข้าวสาร เครื่องประดับจากผู้ประกอบการจังหวัดมุกดาหารกว่า 30 ราย
นายวรญาณ บุญณราช ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร ยังได้เชิญชวนนักท่องเที่ยว และชาวจังหวัดชลบุรี ช้อปสินค้ามุกดาหารแบนรด์ และสินค้าเด่นของจังหวัดมุกดาหารได้ที่ ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลศรีราชา จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคมถึงวันที่ 3 กันยายนนี้ โดยมีการจำหน่ายลดราคาพิเศษ “ช่วงนาทีทอง” ทุกวันด้วย
ข่าว – วันวิภา แพงแก้ว ประชาสัมพันธ์จังหวัดมุกดาหาร
Share: